Cho một kinh nghiệm tốt hơn hãy thay đổi duyệt để CRÔM INTERNET OPERA hay Internet Explorer.
  • Artisan Bakery & Coffee
  • Artisan Bakery & Coffee
  • Artisan Bakery & Coffee
Mô tả
Loại : Ăn uống
Ngày : 03/11/2021
Giờ mở cửa : 7h – 23h
Giao hàng : Không
Chỗ đậu xe :

Tiệm bánh nằm ngay góc ngã tư Hà Huy Tập, 108 – 110 Hà Huy Tập, Quận 7, TP. HCM. QUán có nhiều chỗ ngồi , có trên lầu nữa .

Tiệm bán bánh , bánh kem , nước uống và coa bingsu nữa , có thể ngồi lại ăn bánh uống nước. Giá trung bình , bánh kem ngon , lớp kem nhiều nhưng không ngán.Bọn mình gọi 1 trà nho, 1 trà táo, 1 bánh red velvet, 1 bánh piece craft và cookie hình gấu.

Trà nho (45k) và trà táo (45k) nóng ở đây được làm từ trà túi lọc nên mình có chút hụt hẫng xíu…Bánh red velvet (80k) ăn ngon nhưng cốt bánh hơi bị khô, bù lại thì lớp kem lại siêu ngon, béo và mịn nhưng ăn lại không bị ngán.

Bánh piece craft (70k) cũng chung tình trạng là cốt bánh bị khô còn lớp kem thì lại siêu ngon huhu Bánh cookie hình gấu (20k) nhìn xinh xinh mà ăn cũng ok luôn nè.

Vì là tiệm bánh của người Hàn nên decor đơn giản nhưng dùng ghế kiểu quý tộc nên nhìn có xíu sang chảnh, đằng trước quán thì lót thảm cỏ và để mấy bàn đá và mấy băng ghế gỗ.

Quầy bánh mì kiểu như TLJ, cũng khá là đa dạng, có cả quầy bán kem và nước uống kiểu Hàn Quốc, có bán cả bánh kiểu bánh kem như các tiệm trà bánh khác mà giá chỉ dao động từ 30-80k thôi.

Nhân viên ở đây cũng thân thiện lắm luôn, tụi mình xin thêm đĩa để để ly trà và bánh gấu mà mấy anh ấy vẫn thân thiện lấy cho tụi mình nha, còn nghĩ là tụi mình chụp cái gì đấy to tát lắm nên cho hẳn cái đĩa bự chà bá luôn.

 

 Địa chỉ
Đánh giá

Đầu