Cho một kinh nghiệm tốt hơn hãy thay đổi duyệt để CRÔM INTERNET OPERA hay Internet Explorer.
  • ĐÁ BÀO CONCEPT
  • ĐÁ BÀO CONCEPT
  • ĐÁ BÀO CONCEPT
Mô tả
Loại : Ăn uống
Ngày : 03/09/2021
Giao hàng : Không
Chỗ đậu xe :

Dabao Concept là một trong những quán cafe được các tín đồ cafe Sài Gòn yêu thích, từ chất lượng thức uống đến không gian được đầu tư chỉn chu.

Vừa rồi, chi nhánh mới của Dabao với tên gọi Dabao Concept Heritage vừa ra đời và gần như đạt được ngay mục tiêu thương hiệu đề ra: “Đem những tinh túy Việt Nam xưa hòa cùng nét đẹp hiện đại tinh tế”. Điều này được minh chứng bởi vô vàn lời khen đến từ các coffee reviewer nổi tiếng dù quán chỉ mới được khai trương vào ngày 21/11. 

Tone màu trắng – nâu đã thể hiện đúng tinh thần truyền thống và hiện đại mà Dabao muốn truyền tải. Trong khi các mảng tường trắng tinh mang đến cảm giác đơn giản, tinh tế thì đồ nội thất, mái nhà, cửa gỗ màu nâu được chạm trổ theo hoa văn xưa, lại mang đến cảm giác hoài cổ.

Không gian của Dabao khá rộng rãi, các bàn được đặt cách nhau một khoảng cách hợp lý nên giữ được sự riêng tư. Ngoài ra, khách cũng có thể lựa chọn ngồi bên hiên để vừa thưởng thức cafe, vừa ngắm khoảng sân nhỏ xinh và đầy nắng.

Dabao Concept Heritage thực sự đã thể hiện được sức hút của mình với một phong cách hết sức độc đáo. Một buổi chill chill tại không gian đậm màu sắc văn hóa Việt Nam chắc chắn sẽ mang đến một trải nghiệm xứng đáng. 

 

 Địa chỉ
Đánh giá

Đầu