Cho một kinh nghiệm tốt hơn hãy thay đổi duyệt để CRÔM INTERNET OPERA hay Internet Explorer.
  • Bánh xèo tôm nhảy
  • Bánh xèo tôm nhảy
  • Bánh xèo tôm nhảy
  • Bánh xèo tôm nhảy
  • Bánh xèo tôm nhảy

Bánh xèo ở Bình Định cũng phổ biến như nhiều tỉnh miền Trung khác. Thế nhưng, bánh xèo Bình Định có vị khác biệt cuốn hút ở phần nguyên liệu tươi ngon trong nhân bánh. Do địa thế gần biển, nên tôm ở đây to và tươi rói. Khi cho làm làm bánh, tôm nhảy tanh tách nên được gọi là ” bánh xèo tôm nhảy”. Khi chín, tôm trông đỏ au, tròn mẩy. Lớp vỏ bánh xèo giòn thơm, vàng ruộm, cắn vào bên trong là lớp nhân tôm tươi ngon, vị bò tái mềm mềm, còn có hành lá, giá đỗ, ít hành tây, khiến thực khách khó kìm được sức hấp dẫn.

 

 



Địa chỉ
Đánh giá

Đầu