Cho một kinh nghiệm tốt hơn hãy thay đổi duyệt để CRÔM INTERNET OPERA hay Internet Explorer.
  • Khu du lịch sinh thái Bưng Bạc – Bà Rịa
  • Khu du lịch sinh thái Bưng Bạc – Bà Rịa
  • Khu du lịch sinh thái Bưng Bạc – Bà Rịa
Mô tả
Loại : Thư giãn
Ngày : 06/04/2021
Chỗ đậu xe :
Số sao : 1 sao

Khu du lịch sinh thái Bưng Bạc có diện tích rộng lớn, lên đến hơn 1,7ha. Trước kia đây từng là nơi trồng cây ăn trái, rau xanh, nuôi cá, …. Và từ khi chuyển hình thức du lịch sinh thái đã luôn nhận được sự yêu thích của du khách. Đến đây các bạn sẽ được trải nghiệm các hoạt động thú vị như là hái rau, bắt cá,…. rồi được tự tay chế biến những thành phẩm đó thành bữa cơm dân dã.

 

Được du khách ví như là một ngôi làng miền Tây thu nhỏ, khu du lịch sinh thái Bưng Bạc mang trong mình nét đẹp giản dị với chòi lá, đầm sen mênh mang yên tĩnh. Với không gian yên tĩnh và mát mẻ, nơi đây quá phù hợp để nghỉ dưỡng sau những ngày làm việc mệt nhọc.

 

Không chỉ có không gian đậm chất miền Tây, tại khu du lịch sinh thái ở Vũng Tàu này còn có nhiều hoạt động thú vị cho du khách. Các bạn có thể tham gia vào các trò chơi như là câu cá, trồng rau, bắt cua, chèo thuyền trên ao sen, đi cầu khỉ,…. Chưa hết bạn còn được tự tay hái những trái cây trong vườn và được thưởng thức ngay tại chỗ nữa.

 

Ngoài ra, ở đây còn phục vụ các món ăn hấp dẫn như là cá lóc nướng trui, lẩu cá lóc lá giang, gà thả vườn nướng, tép đồng xúc bánh tráng đa, cua đồng non rang me v.v… Các món ăn ở đây dao động từ 30k – 200k/ món.

 

 

 

 Video
Địa chỉ
Đánh giá

Đầu