Cho một kinh nghiệm tốt hơn hãy thay đổi duyệt để CRÔM INTERNET OPERA hay Internet Explorer.
  • Nem chợ Huyện – Đặc sản Bình Định
  • Nem chợ Huyện – Đặc sản Bình Định
  • Nem chợ Huyện – Đặc sản Bình Định
Mô tả
Giá : Liên hệ
Loại : Ăn uống
Ngày : 06/04/2021

Chỉ riêng đặc sản nem Việt Nam cũng có rất nhiều nơi có, như: Nam Lai Vung ở Đồng Tháp, nem Ninh Hòa ở Khánh Hòa, nem An Cựu ở Huế, nem chua Thanh Hóa,… và vùng đất võ Bình Định cũng nổi tiếng với nem chợ Huyện.

Nem chợ Huyện Bình Định mang về làm quà mới nhìn, nhiều người sẽ cho rằng giống với nem ở các nơi khác. Tuy nhiên, khi ăn thì lại có hương vị hoàn toàn khác và đặc trưng của ẩm thực Bình Định. Đặc sản ở Bình Định này có vị ngọt nhẹ, chua thanh, hơi cay cay cùng với màu hồng nhạt của thịt bắt mắt. Khác với vùng khác nem chua chợ Huyện được bọc bởi lá ổi nên có mùi thơm rất hấp dẫn. Nem chợ Huyện thích hợp cho cả những bữa nhậu trưa hay nhậu tối đều rất tuyệt vời.

Bảo quản nem chua chợ Huyện như nào?

Những chiếc nem chợ Huyện đều được bộc túi nilong, hút chân không cẩn thận nên các bạn có thể yên tâm khi mua đặc sản của Bình Định này mang về làm quà. Thời gian bảo quản kéo dài đến cả tháng nếu để ở nhiệt độ mát (ngăn mát tủ lạnh), ở nhiệt độ thường khoảng 10 ngày. Các bạn không nên để quá lâu thì nem sẽ bị chua quá và ăn không còn ngon nữa.

Giá nem chợ Huyện Bình Định: 30.000 – 40.000 đồng/10 cái (tùy loại).

 

 Video
Địa chỉ
Đánh giá

Đầu