Cho một kinh nghiệm tốt hơn hãy thay đổi duyệt để CRÔM INTERNET OPERA hay Internet Explorer.
    Mô tả

    Nước mắm Phú Quốc là món đặc sản nổi tiếng nhất của Kiên Giang. Loại mắm này có hương vị đậm đà, được làm từ cá cơm tươi đánh bắt trên biển Phú Quốc. Quy trình làm nước mắm cũng hết sức cầu kì, đầu tiên làm sạch cá, ướp muối theo một tỉ lệ chính xác, sau đó bỏ cá vào thùng gỗ để trong khoảng 6 tháng.

    Nước mắm nguyên chất sẽ có màu cánh gián, trong và mùi hương đặc trưng. Sau khi đủ 6 tháng, nước mắm sẽ được chắt ra, đóng chai để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm rồi mới bán cho du khách. Nếu có dịp đến thăm nơi này, bạn nên mua nước mắm Phú Quốc về làm quà.

     

     



    Địa chỉ
    Đánh giá

    Đầu