Cho một kinh nghiệm tốt hơn hãy thay đổi duyệt để CRÔM INTERNET OPERA hay Internet Explorer.
  • Vườn ẩm thực Hoàng Phố
  • Vườn ẩm thực Hoàng Phố
  • Vườn ẩm thực Hoàng Phố
Mô tả
Loại : Ăn uống
Ngày : 23/11/2020
Giao hàng : Không
Chỗ đậu xe :

Tổ chức phục vụ: các loại tiệc Âu, Á, tiệc Buffet, cưới hỏi, hội nghị – hội thảo……… Vườn Ẩm Thực Hoàng Phố chuyên phục vụ các món ăn đặc sản mang hương vị Việt Nam, sự đa dạng của các món ăn, đồ uống bằng hương vị và kinh nghiệm chế biến truyền thống sẽ tạo cho quí vị cảm giác đích thực về nền văn hoá cổ truyền. Với đội ngũ bếp và nhân viên phục vụ chuyên nghiệp, hiếu khách… Qúy khách sẽ được tận hưởng những bữa tiệc trang trọng bên người thân, gia đình và bạn bè đối tác.

Vườn Ẩm Thực Hoàng Phố thật sự nổi trội với tổng diện tích sử dụng lên đến gần 2000 m2, không gian gần gũi nhưng vô cùng tráng lệ với diện tích rộng có sức chứa từ 100 – 200 khách. Bãi để xe tiện lợi, an toàn và một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tin cậy. Thực đơn phong phú với trên 100 món ăn đặc sản được chế biến công phu từ bàn tay tài hoa của các đầu bếp lâu năm nhiều kinh nghiệm. Đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp, chu đáo.

Hội nghị Hoàng Phố: Hoàng Phố là nơi tổ chức các buổi hội nghị, hội thảo, cho các công ty và doanh nghiệp…với trang thiết bị âm thanh ánh sáng hiện đại và đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp sẽ làm hài lòng quý khách.

Tiệc Buffet, liên hoan, sinh nhật Hoàng Phố : nhận tổ chức các tiệc tiệc cưới hỏi, tiệc buffet, liên hoan, sinh nhật, mừng thọ … đặc biệt có tiệc liên hoan họp mặt cuối năm với giá ưu đãi.

Bàn tiệc Hoàng Phố: Được sắp xếp và trang trí sang trọng, tạo cho quý khách một cảm giác thoải mái.

Đội ngũ nhân viên Hoàng Phố: Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp từ phong cách phục vụ đến chất lượng món ăn, luôn luôn làm hài lòng quý khách.

 

 


Địa chỉ
Đánh giá

Đầu