Cho một kinh nghiệm tốt hơn hãy thay đổi duyệt để CRÔM INTERNET OPERA hay Internet Explorer.
  • Zen Spa
  • Zen Spa
Mô tả
Giá : Liên hệ
Loại : Thư giãn
Ngày : 06/04/2021
Chỗ đậu xe :
Số sao : 4 sao

Theo triết lý văn hóa trí tuệ cổ xưa của Việt Nam, Zenspa đã kết hợp văn hóa truyền thống Việt Nam với khái niệm SPA hiện tại, phục vụ và chia sẻ văn hóa trí tuệ cổ xưa này của Việt Nam trong việc thư giãn, chữa bệnh, làm giàu tinh thần và tinh thần để mang lại hạnh phúc cho mọi tầng lớp. 

Một cách hoàn hảo để trốn thoát và thư giãn cùng nhau cho dù đó là mẹ và con gái, chồng và vợ, hoặc hai người bạn để nuông chiều. Zen Spa được thiết kế để gột rửa một ngày và đưa bạn vào một hành trình hướng tới sự bình yên nội tâm, sự phục hồi và trẻ hóa. 

Zen Spa Vietnam là mười ứng cử viên hàng đầu được đề cử cho Spa Day Day năm 2009 – Giải thưởng Spa Châu Á. Chuyên trị liệu truyền thống Việt Nam sử dụng các sản phẩm tự nhiên. Vào năm 2003, Zen Spa đã tạo ra một khu bảo tồn yên tĩnh dựa trên những truyền thống và văn hóa đặc biệt này dẫn đến trải nghiệm spa độc đáo được thiết kế cho cuộc sống hiện đại. 

Bạn sẽ được tận hưởng một không gian đậm chất thôn quê ngay giữa lòng thành phố ồn ào, náo nhiệt. Các nguyên liệu được Zen Spa sử dụng đều là những thảo dược từ tự nhiên như: rau húng trà quế, các loại cỏ cây, hoa lá trong các bài thuốc nam. Zen Spa là đơn vị dành được sự yêu thích đặc biệt của những du khách Nhật Bản.

 

 Địa chỉ
Đánh giá

Đầu